FULL Phim Quỷ Đỏ Hellboy (2019) - Hellboy (2019)

Quỷ Đỏ Hellboy (2019) - Hellboy (2019)

REVIEWTOMTAT.COM Phim Lẻ Quái Vật Viễn Tưởng Hành Động Phim Siêu Anh Hùng Tóm Tắt Phim Tóm Tắt Phim Quỷ Đỏ Hellboy (2019)

Quỷ Đỏ Hellboy (2019)

Hellboy (2019)

PHIM

[ReviewTomTat.Com] Tổng Hợp Tóm Tắt, Review, Reaction Phim

Vào năm 517 sau Công nguyên, Nữ hoàng Máu độc ác Vivienne Nimue đã giải phóng một bệnh dịch ở Anh cho đến khi Vua Arthur ngăn cản cô với sự trợ giúp của Ganeida, một thành viên trong giao ước của cô. Arthur sử dụng Excalibur để hạ bệ Nimue và giấu hài cốt của cô trên khắp nước Anh.

Ở Tijuana, Mexico ngày nay, nhà điều tra huyền bí Hellboy đã vô tình giết chết điệp viên mất tích Esteban Ruiz, người đã bị biến thành ma cà rồng , trong một trận đấu vật. Sau khi nghe những lời nói sắp chết của Ruiz, tiên tri rằng sự kết thúc đang đến, Hellboy được đưa trở lại BPRD ở Colorado. Ông được chỉ định bởi lãnh đạo BPRD Trevor Bruttenholm , cha nuôi của ông, để hỗ trợ Câu lạc bộ Osiris săn lùng ba người khổng lồ ở Vương quốc Anh. Nhà tiên tri của câu lạc bộ , Lady Hatton, tiết lộ Bruttenholm có ý định giết Hellboy khi anh ta bước vào thế giới loài người do dự án Ragna Rok của Đức quốc xã, nhưng thay vào đó lại nuôi nấng anh ta. Trong khi đó, một nàng tiên giống lợn được gọi làGruagach được phù thủy Baba Yaga khuyên nên lấy chân tay của Nimue để cô có thể thực hiện ước nguyện trả thù Hellboy.

Trong cuộc săn lùng, Hellboy bị phản bội và suýt bị giết bởi những kẻ đi săn trước khi chúng bị phục kích bởi những người khổng lồ. Hellboy chiến đấu và giết chết những người khổng lồ cho đến khi anh ta suy sụp vì kiệt sức, chỉ để được một phụ nữ trẻ giải cứu. Anh tỉnh dậy trong căn hộ của cô, nhận ra cô là Alice Monaghan, một phương tiện anh từng cứu thoát khỏi các nàng tiên khi còn bé. Gửi một đội SO19 để lấy Hellboy, Bruttenholm chuyển tiếp rằng hài cốt của Nimue đã được lấy, và mảnh cuối cùng là ở Câu lạc bộ Osiris. Họ được giới thiệu với đại lý M11 Ben Daimio, khi Hellboy và Alice tham gia nhóm và đi đến câu lạc bộ. Phát hiện câu lạc bộ bị giết, Alice hướng tinh thần của Hatton, người tiết lộ rằng Nimue tìm kiếm Hellboy để gây ra ngày tận thế. Cánh tay của Nimue bị Gruagach đánh cắp, và Nimue đánh lạc hướng Hellboy bằng cách kêu gọi sự thất vọng của anh ta, cho phép Gruagach trốn thoát. Hellboy tiết lộ rằng Gruagach là một kẻ thay đổi , người đã thay thế vị trí của Alice trước khi Hellboy gắn mác cho anh ta bằng sắt và buộc anh ta phải trả lại Alice, điều này dẫn đến việc Gruagach ghét Hellboy vì đã có cơ hội làm người.

Daimio đưa họ đến trụ sở M11 trước khi bí mật lấy một viên đạn đặc biệt để giết Hellboy. Sau cuộc cãi vã với Bruttenholm về việc nhận con nuôi, Hellboy giận dữ xông ra cho đến khi anh ta được vận chuyển một cách kỳ diệu đến nhà của Baba Yaga. Sau khi bắn vào mắt Baba Yaga, Hellboy được cho là đã từ bỏ một trong hai mắt của mình cho vị trí của Nimue. Hellboy từ bỏ thỏa thuận và bị nguyền rủa để mất một người thân yêu. Trên đường đến vị trí của Nimue tại Pendleton , Daimio tiết lộ với Alice rằng anh ta là người duy nhất sống sót sau một cuộc tấn công của loài báo đốm.

Bộ ba đến hồi sinh hoàn toàn của Nimue, khi cô giết chết giao ước của mình ngoại trừ Ganeida, trong khi Hellboy ngăn cô lại, nhưng bị sức mạnh của cô áp đảo. Nimue đầu độc Alice và chạy trốn, khi Ganeida chỉ đạo Hellboy đến nơi an nghỉ của Merlin để cứu Alice. Sau khi Merlin chữa cho Alice và đưa cô và Daimio đi ngủ, anh tiết lộ Hellboy là Anung un Rama , người thừa kế của Arthur thông qua mẹ anh, người được cha anh mang đến địa ngục. Khi được đề nghị Excalibur, Hellboy từ chối sau khi nhìn thấy tầm nhìn của chính mình gây ra ngày tận thế, trong khi Merlin, đã cạn kiệt ma thuật, tan rã.

Trong khi đó, Nimue tấn công M11 và bắt cóc Bruttenholm khi cả nhóm theo cô đến Nhà thờ St Paul . Ở đó, Hellboy chiến đấu với một Gruagach được trao quyền bởi Daimio dưới hình dạng con báo đốm. Tuy nhiên, Nimue bertrays và giết chết Gruagach và đẩy Hellboy vào ngôi mộ ẩn giấu của Arthur, nơi giam giữ Excalibur. Tức giận, Hellboy rút thanh kiếm ra sau khi Nimue giết Bruttenholm, cho phép quỷ xuất hiện từ Địa ngục. Alice hướng tinh thần của Bruttenholm để thu hút nhân loại của Hellboy, cho phép anh ta chặt đầu Nimue bằng Excalibur và ném đầu cô xuống địa ngục sau khi lũ quỷ được gửi trở lại. Hellboy và Bruttenholm trao đổi lời tạm biệt và Daimio loại bỏ viên đạn đặc biệt.

Sáu tháng sau, Hellboy, Daimio và Alice đột kích một câu lạc bộ sùng bái Oannes Society nơi họ tìm thấy bể nước Abe Sapien . Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng, Hellboy được an ủi tại mộ của Bruttenholm bởi hồn ma của siêu anh hùng Tôm hùm Johnson . Trong một cảnh hậu tín dụng, Baba Yaga thu hút một lực lượng vô hình để tìm kiếm Hellboy với lời hứa cho phép anh ta cuối cùng chết.


 • Thực Hiện: AL Anime
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Bộ, Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Hành Động, Tóm Tắt Phim, Anime,

 • Thực Hiện: Quạc Review
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị,

 • Thực Hiện: Chúa Tể Phim
 • Thời lượng: 93 phút
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị, Tâm Lý,

 • Thực Hiện: Quạc Review
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị,

 • Thực Hiện: Vua Phim Hay
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Tóm Tắt Phim, Tâm Lý,