• Thực Hiện: Tea Phim
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị, Tâm Lý,
 • Thực Hiện: Angel Phim Review
 • Thời lượng: 126 phút
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Tình Cảm, Hành Động, Tóm Tắt Phim,

 • Thực Hiện: The Reviewer
 • Thời lượng: 88 phút
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Thiếu Nhi, Hài Hước, Phim Chiếu Rạp, Tóm Tắt Phim,

 • Thực Hiện: Vua Phim Hay
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Phiêu Lưu, Hành Động, Phim Chiếu Rạp, Tóm Tắt Phim, Tâm Lý,

Ôm hờ yêu thật (Bikeman 2) là phần 2 của bộ phim cùng tên đã được công chiếu tại Việt Nam với tựa đề Nam thần xe ôm vào năm 2018. Lần tái xuất này bộ phim vẫn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ.

Kịch bản phim đơn giản và vui vẻ

Tuần này có khá ít phim được ra rạp và tại Touch Cinema các khán giả chỉ có hai lựa chọn mới là Ôm hờ yêu thật và Kẻ săn mồi đáy biển. Trong hai bộ phim này, Ôm hờ yêu thật được đánh giá dễ xem, dễ hiểu và dễ vui hơn Kẻ săn mồi đáy biển.

Nội dung phim

Ôm hờ yêu thật là câu chuyện tiếp nối phần 1 Nam thần xe ôm với các tuyến nhân vật cũ được giữ nguyên và thêm một số nhân vật mới khá thú vị. Nếu các bạn chưa xem Nam thần xe ôm 1, vậy thì Touch Cinema sẽ tóm gọn nhanh lại nội dung phần trước nhé. Sakkarin là một gã tài xế xe ôm, rất hiếu thảo với mẹ và bà nội, để bà và mẹ không thất vọng về mình Sakkarin đã nói dối là đang làm việc trong ngân hàng. Cho đến ngày Sakkarin gặp Jai – cô bạn thầm thích hồi nhỏ, cuộc đời của Sakkarin đã thay đổi và giấc mơ trở thành nhân viên nhân chàng của chàng xe ôm soái ca đã thành sự thật.

Trong phần này, Jai dù đã là một phi công bay tự do trên bầu trời nhưng khi ở dưới mặt đất cô vẫn không thể thoát khỏi lòng bàn tay của bố mình. Ông ép cô về nhà ra mắt và Jai đã phản đối bằng cách nhờ Sakkarin đóng giả làm bạn trai để về quê để ra mắt ra gia đình, nào ngờ cuộc gặp gỡ giữa hai bên thông gia “hờ” lại đầy biến cố.

Ôm hờ yêu thật có nội dung rất đơn giản với những tình huống gây cười tương tự như phần 1 và được bổ sung thêm nhiều tình tiết giúp bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Khán giả sẽ dễ dàng có những tràng cười sảng khoải với những tình tiết khá vô lý, được đạo diễn phóng đại theo góc nhìn đầy hài hước. Bộ phim chủ yếu hướng đến mục đích giải trí hơn là đi sâu vào khai thác đề tài về các nhân vật xoay quanh Sakkarin và Jai. Chính vì vậy nên nếu các bạn chờ đợi một tác phẩm được đầu tư kỹ về nội dung thì có lẽ Ôm hờ yêu thật chưa thực sự thỏa mãn được khán giả.

Diễn viên và diễn xuất

Peach Pachara Chirathivat vai Sakkarin và Fon Sananthachat Thanapatpisat vai Jai là hai gương mặt tạo được rất nhiều ấn tượng với khán giả ngay từ phần đầu tiên bởi nhan sắc xinh đẹp và khả năng tung hứng, kết hợp với nhau rất ấn tượng.

Các tuyến nhân vật khác trong phim cũng được đánh giá cao với kỹ năng diễn xuất khá tốt, tạo được điểm nhấn cá nhân mỗi nhân vật. Nhờ vậy nên bộ phim thu hút được nhiều khán giả hơn.

Âm thành và hình ảnh

Phần của tuyến nhân vật phụ của bộ phim Ôm hờ yêu thật nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía khán giả yêu điện ảnh. Tuy nhiên các khung hình trong phim khá khiêm tốn, rất ít góc quay mới lạ nên phần âm thanh và hình ảnh của bộ phim được đánh giá ở mức độ ổn.

Điều khó chịu nhất của khán giả khi theo dõi Ôm hờ yêu thật đó là vì phim lạm dụng quá nhiều cảnh sử dụng tiếng động xuất hiện đột ngột. Điều này khiến người xem cảm thấy hơi khó chịu vì phải nghe những âm thanh ở mức lớn và bất ngờ, trong khi đó những cảnh trong phim lại không có gì đáng để ngạc nhiên cả. 

Ôm hờ yêu thật đang được công chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng với Touch Cinema. 


Nguồn: Touchcinema

 • Thực Hiện: Touchcinema Touchcinema Touchcinema
 • Thời lượng: Tập 22/22
 • Thể Loại: Phim Chiếu Rạp, Tình Cảm, Hài Hước, Review Phim, Phim Lẻ,