• Thực Hiện: Cuồng Phim Review
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Học Đường, Hài Hước, Hành Động, Tóm Tắt Phim,

 • Thực Hiện: Chị Đẹp Review Phim
 • Thời lượng: 130 phút
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Chiến Tranh, Tóm Tắt Phim,

Tiếp nối phần 1 lầy lội và hài hước, Ngôi đền kỳ quái 2 (Pee Nak 2) tiếp tục mang đến cho khán giả những pha sái quai hàm vì cười quá nhiều. Còn chần chừ gì mà không đến với Touch Cinema để giải trí cuối tuần này nào.

Nội dung phim hài hước và lầy lội

Ngôi đền kỳ quái 2 có nội dung tiếp nối phần 1, vậy nên để cso thể hiểu được trọn vẹn nội dung phim thì các bạn có thể xem trước phần này trước khi đến với Touch Cinema. Tuy nhiên nếu bạn chưa xem phần 1 cũng không sao, bởi vì đây là tác phẩm tập trung chủ yếu vào những tình huống hài hước, mang lại những tiếng cười giải trí cho khán giả nên không đặt nặng vào yếu tố nội dung và đảm bảo bạn vẫn có thể hoàn toàn hiểu được những gì mà đạo diễn Phontharis mang đến.

Nội dung phim

Thái Lan là quốc gia Phật giáo lớn tại Đông Nam Á, số lượng tăng ni phật tử tại đây rất đông và hàng năm lại có thêm nhiều đứa con của Phật bước vào con đường tu hành. Thế nhưng cũng có những đứa con tu đến nửa đường thì hối hận và hoàn tục trở về cuộc sống đời thường như Ballon và First. Tuy nhiên lựa chọn hoàn tục của đôi bạn không hề thuận lợi, khi cả hai đã dính phải lời nguyền hoàn tục từ ngôi chùa mà họ chọn để xuất gia tu hành.

Ngôi đền kỳ quái 2 hướng đến những đối tượng khán giả thích các tình huống gây cười đơn giản, nên nội dung phim không được đầu tư giống nhiều bộ phim điện ảnh khác. Bù lại chắc chắn khán giả sẽ được cười từ đầu đến cuối với những tình huống siêu lầy lội đến từ các nhân vật trong phim, bất chấp nhiều yếu tố được xây dựng hơi quá nhằm mục đích gây cười cho khán giả. Nhờ yếu tố hài hước được xây dựng quá tốt, nên những điểm yếu về mặt nội dung phim cũng được khán giả dễ dàng bỏ qua.

Bộ phim Ngôi đền kỳ quái 2 được xếp vào dòng phim kinh dị, tuy nhiên các yếu tố kinh dị trong phim rất ít. Trong suốt gần 120 phút thời lượng của phim, chỉ xuất hiện một số ít cảnh hù dọa khán giả ở đầu phim đủ sức khiến những bạn hơi yếu phim phải giật mình một chút, còn sau đó những tình huống hù dọa khá nhẹ và chủ yếu sử dụng những tiếng động lớn để khiến người xem phải giật mình. Nếu bạn đã xem phần 1, thì sẽ thấy các yếu tố kinh dị của phần 2 khá nhẹ và lặp lại nhiều tình huống đã có ở phần trước, nhưng điều này không quá quan trọng vì các tình tiết trong phim mang yếu tố “dị” nhiều hơn “kinh”.

Thêm một ưu điểm của Ngôi đền kỳ quái 2 được khán giả rất yêu thích, đó là phần chuyển ngữ siêu lầy lội đến từ đội phụ đề. Những lời thoại bắt trend như: trứng rán cần mỡ, vì yêu nên đâm đầu… cho đến những từ được sử dụng phổ biến như bóng mén, đã góp phần khiến nội dung phim trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Ngôi đền kỳ quái phần 2 phù hợp với những đối tượng khán giả yêu thích các bộ phim đơn giản, đậm tính giải trí. Còn đối với những khán giả để ý đến nội dung phim thì chắc hẳn sẽ không phù hợp, bỏi vì nội dung phim có khá nhiều hạt sạn do được xây dựng “quá” nhằm gây cười cho khán giả.

Diễn viên và diễn xuất

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và có nhiều gương mặt quen thuộc đến từ phần 1. Do kịch bản phim nên diễn xuất của các diễn viên cũng được xây dựng hơi lố tạo hiệu ứng gây cười, vậy nên rất khó để có để đánh giá được thực lực của dàn diễn viên thông qua tác phẩm này.

Âm thanh và hình ảnh

Phần âm thanh và hình ảnh của Ngôi đền kỳ quái 2 nhận được rất nhiều khen ngợi đến từ phía khán giả. Đặc biệt là phần âm thanh được xử lý với hơi hướng ma mị, bí ẩn và một chút ghê rợn xuất hiện đột ngột với âm lượng lớn khiến người xem phải giật mình. Âm nhạc trong phim có giai điệu vui tươi và bắt tai nên càng giúp bộ phim trở nên ấn tượng hơn với khán giả.

Ngôi đền kỳ quái 2 hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema. Hãy đến với Touch Cinema để cùng cười sảng khoái với tác phẩm siêu lầy lội này nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Nguồn: Touchcinema

 • Thực Hiện: Touchcinema Touchcinema
 • Thời lượng: 114 Phút
 • Thể Loại: Hài Hước, Kinh Dị, Review Phim, Phim Lẻ,
 • Thực Hiện: Phê Phim
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phù Thủy, Phép Thuật, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Hành Động, Du Hành Thời Gian, Xoắn Não, Tóm Tắt Phim, Tâm Lý, Cổ Trang,

 • Thực Hiện: Cháu Review
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Bộ, Tóm Tắt Phim, Hình Sự, Tâm Lý,