• Thực Hiện: Vua Phim Review
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Phiêu Lưu, Hành Động, Phim Chiếu Rạp, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị,

 • Thực Hiện: Quạc Review
 • Thời lượng: 117 phút
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Thuyết Minh, Phiêu Lưu, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị,

 • Thực Hiện: Cu Sút Review
 • Thời lượng: 122 phút
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Tình Cảm, Tóm Tắt Phim,

Chuyến viếng thăm tử thần (Guest) là bộ phim tiếp theo đến từ xứ sở bạch dương được công chiếu tại Touch Cinema sau Bờ vực tử thầnCuộc hôn nhân đẫm máu. Một lần nữa các nhà làm phim Nga đã mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh đủ để hù dọa những khán giả yếu tim.

Kịch bản phim nhẹ nhàng

Tuần này Touch Cinema đang có hai bộ phim kinh dị được công chiếu là Mẹ ma than khóc La LLorona và Chuyến viếng thăm tử thần. Nếu so sánh về mức độ kinh dị thì Mẹ ma La LLorona được đánh giá cao hơn; còn tác phẩm của đạo diễn Evgeniy Abyzov yếu hơn một chút, vậy nên bộ phim này thích hợp với những khán giả bắt đầu tập theo dõi phim kinh dị.

Nội dung phim

Chuyến viếng thăm tử thần là câu chuyện về một nhóm bạn gồm 6 thành viên, 4 trong số đó đã chơi với nhau khá thân và đến một thị trấn ven biển để du lịch, còn lại 2 cô gái mới là người địa phương. Sau buổi đi chơi đầu tiên nhóm bạn đã nảy ra ý định đột nhập vào một căn nhà hoang để tổ chức một bữa tiệc quậy tới bến.

Katya đã đưa nhóm bạn đến một căn nhà bỏ hoang được nửa năm, đó là nơi cô đã từng nhận công việc làm thêm trong hè. Tại đây các bạn trẻ ăn uống, nhảy nhót và cùng nhau tham gia trò chơi gọi hồn ghê rợn. Thế nhưng thay vì gọi được chuyên gia nghiên cứu các loại quỷ dữ cách đây nhiều thế kỷ trước, họ lại gọi được ông chủ nhà vẫn còn sống sờ sờ và đang trốn đâu đó trong căn biệt thự.

Nếu đến đây rồi nhóm bạn quay trở về thì chuyến đi chơi đâu còn gì vui vẻ, vậy nên nhóm bạn đã quyết định nhốt chủ nhà vào trong căn hầm. Đó cũng là lúc họ đã gây thù chuốc oán với những linh hồn đang trú ngụ trong căn nhà. Chuyến đi chơi phải trả giá bằng tính mạng chính thức bắt đầu.

Kịch bản của Chuyến viếng thăm tử thần không phải là mới, có rất nhiều bộ phim kinh dị đã sử dụng mô-tuýp đến nhà hoang và gặp ma để hù dọa khán giả. Song điểm khác biệt của tác phẩm này là người và ma cùng chung sống với nhau dù rằng không thực sự hòa thuận cho lắm. Nhờ vậy nên bộ phim có những tình tiết khiến người xem phải lạnh gáy và hoảng hốt.

Nếu khán giả nào đã xem trailer phim trước khi đến rạp thì sẽ cảm thấy bộ phim này không đáng sợ lắm, vì phần lớn những cảnh hù dọa nặng đô nhất đều đã xuất hiện trong trailer phim. Thêm vào đó hình tượng hai con quỷ trong phim khá hiền lành, thậm chí đứa bé nhìn giống một thiên thần hơn là quỷ nên yếu tố kinh dị của bộ phim có vẻ không được thành công cho lắm.

Chuyến viếng thăm tử thần có kịch bản khá đơn giản nhưng phần xây dựng các tình huống liên kết với nhau lại chưa tốt. Trong phim có khá nhiều tình tiết khó hiểu, ví dụ như vì sao Katya lại nói dối về người chủ nhà với nhóm bạn, lũ quỷ dữ xuất hiện như thế nào, tại sao giải quyết chúng đơn giản như vậy mà chủ nhà phải chịu đựng từng ấy năm…. Vậy nên nếu so sánh với mẹ ma La LLorona thì bộ phim này rõ ràng kém hấp dẫn hơn rất nhiều.

Dàn diễn viên diễn xuất khá tốt

Diễn viên và diễn xuất

Chuyến viếng thăm tử thần quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng của xứ sở bạch dương, nên diễn xuất của các nhân vật trong phim khá ổn. Tính cách ham chơi, có phần hơi trẻ con của gã tóc xoăn; sự ngạo mạn, bất cần của chàng trai đội mũ; cá tính của cô nàng DJ đều được thể hiện rất tốt.

Còn dàn diễn viên chính dù kỹ năng diễn xuất chưa thực sự xuất xắc khi cảm xúc thể hiện trên khuôn mặt chưa rõ ràng, nhưng bù lại đôi mắt có hồn lại được thể hiện rất tốt. Vậy nên Touch Cinema đánh giá các diễn viên đều thể hiện tròn vai diễn của mình.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Giống như nhiều bộ phim kinh dị khác, Chuyến viếng thăm tử thần cũng sử dụng nhiều tình huống hù dọa jump scare điển hình kết hợp với bầu không khí u tối, ma mị. Phần hình ảnh được xây dựng tốt, đủ khiến một vài khán giả yếu tim sẽ phải nổi da gà khi xem phim, còn với những khán giả đã quá quen với thể loại kinh dị thì bộ phim này chỉ đủ để xem giải trí.

Phần âm thanh của bộ phim cũng được xử lý vừa đủ, chưa thực sự tạo được bầu không khí u ám và đáng sợ cho khán giả. Bù lại phần âm nhạc điện tử trong phim đặc biệt ấn tượng đầy sôi động và chất lừ.

Chuyến viếng thăm tử thần hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema và đây là lựa chọn không tồi nếu muốn xem những bộ phim kích thích nhẹ nhàng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Nguồn: Touchcinema

 • Thực Hiện: Touchcinema Chúa Tể Phim
 • Thời lượng: 87 phút
 • Thể Loại: Phim Lẻ, Review Phim, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị, Tâm Lý,

 • Thực Hiện: W2W Movie
 • Thời lượng:
 • Thể Loại: Phim Bộ, Zombie - Xác Sống, Hành Động, Tóm Tắt Phim, Kinh Dị,