REVIEWTOMTAT.COM Review Tóm Tắt Phim Tóm Tắt Phim Của Diễn Viên robert saikwan

Tóm Tắt Phim Của Diễn Viên robert saikwan


Tuần nay Touch Cinema mang đến cho các tín đồ điện ảnh một bộ phim kinh dị hài hước thú vị đến từ xứ sở chùa Vàng có tựa đề Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú (The Ghoul: Horror At The Howling Filed). Đây chắc chắn là một lựa chọn giải trí thú vị cho ngày Halloween.

Yếu hố hài hước được xử lý tốt

Trước khi review Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú, Touch Cinema muốn nói với các bạn chưa biết về phim kinh dị của Thái Lan, đó là những phim kinh dị đều có chứa rất nhiều yếu tố hài hước gây cười. Do vậy nên hoàn toàn phải lo sợ sẽ bị dọa cho té khói, mà hãy yên tâm là phim cực kỳ lầy lội, tha hồ cười banh nóc với Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú nhé.

Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện xoanh quanh việc cảnh sát Satjathorn và trung sĩ Geum được cử đến ngôi làng Đồng Gió Hú để làm rõ chân tướng việc những người dân đáng bị ngạ ngủy ám hàng đêm, khiến rất nhiều người phải bỏ xứ mà đi, còn những người còn lại khi tối đến thì tìm đủ mọi nơi trốn để không trở thành miếng mồi béo bở cho ngạ quỷ. Theo lời đồn đoán của dân làng, ngạ quỷ chính là Weung – cô bạn chơi với nhau từ hội mặc quần vá của Geum, cũng là người con gái anh ôm lòng yêu suốt từ thuở nhỏ cho đến tận bây giờ.

Geum hoàn toàn không tin rằng cô gái xinh đẹp đó lại có thể là ngạ ngủy với hình dạng gớm ghiếc, nên anh quyết tâm chứng minh cho sự trong sạch của cô. Tuy nhiên càng ở lâu tại Đồng Gió Hú, Geum và Satjathorn dần nhận thấy luôn có những điều lạ lùng xảy ra và có những sự thật giấu bấy lâu nay dần được hé lộ.

Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú là một bộ phim kinh dị hài hước, vậy nên xuyên suốt thời lượng phim từ đầu đến cuối khán giả sẽ liên tục phải ôm bụng cười lăn cười bò với những tình huống gây cười mà các nhân vật trong phim mang đến. Mặc dù trong phim có rất nhiều tình huống được xây dựng với mục đích chính là mua vui cho khán giả, tuy nhiên chỉ có một số ít những cảnh gây cười lố, nên hảo cảm của người xem đối với Ngạ quỷ tốt hơn rất nhiều so với Ngôi đền kỳ quái.

Yếu tố kinh dị trong phim khá nhẹ nhàng, chỉ có một số ít cảnh hù dọa khán giả nên đối với các tín đồ của dòng kinh dị có lẽ sẽ cảm thấy chưa được thỏa mãn. Nhưng đối với những bạn hơi yếu tim một chút, thích những phim hài hơn thì đây là một bộ phim hoàn toàn phù hợp để giải trí sau một tuần học tập và làm việc vất vả.

Cuối phim, e-kip còn dành vài phút để vinh danh nam diễn viên chính đảm nhận vai cảnh sát Satjathorn, ông vào năm 2020 và có lẽ Ngạ quỷ là bộ phim cuối cùng khán giả có thể nhìn thấy ông trên màn ảnh rộng. Khoảnh khắc vĩnh biệt ông trên màn ảnh đã mang đến cho khán giả những khoảng lặng quý giá khi theo dõi một bộ phim hài.

Diễn viên và diễn xuất

Các tuyến diễn viên trong Ngạ quỷ: Tiếng thét Đồng Gió Hú đã hóa thân vào nhân vật khá tròn vai. Mỗi nhân vật đều tạo được nét riêng của mình trong phim, kết hợp ăn ý với nhau và mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị. Đặc biệt nữ chính trong phim quá trời đẹp luôn, tin chắc rằng cánh mày râu khi nhìn thấy nữ chính thì không thể dời mắt khỏi màn hình.

Âm thanh và hình ảnh

Ngạ quỷ: Tiếng thét Đồng Gió Hú có nhiều cảnh quay rất đẹp, ví dụ như cảnh hai người đàn ông phi ngựa trên cánh đồng lúc hoàng hôn. Tạo hình của các ngạ quỷ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi cảm giác hơi ghê mà những nhân vật này mang tới. Bên cạnh đó một số khung hình phim lại khá mờ và khá tốt, tuy nhiên những lỗi này khá ít nên không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng phim. 

Dù là bộ phim kinh dị, nhưng Ngạ quỷ: Tiếng thét Đồng Gió Hú chỉ có một số cảnh sử dụng âm thanh nổi, còn lại hiệu ứng âm thanh tiếng động gần như không có. Tuy nhiên yếu tố hù dọa trong phim khá ít, nên không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng phim.

Ngạ quỷ: Tiếng thét Đồng Gió Hú là một bộ phim hài giải trí khá thú vị cuối tuần này. Phim hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên tham gia Group review phim của Touch để cùng nhau thảo luận về tác phẩm này nhé.

 


Nguồn: Touchcinema