REVIEWTOMTAT.COM Review Tóm Tắt Phim Review Tóm Tắt Phim Được Xem Nhiều Nhất Trang 1 | [ReviewTomTat.Com] Tổng Hợp Tóm Tắt, Review, Reaction Phim

Review Tóm Tắt Phim Được Xem Nhiều Nhất Trang 1 | [ReviewTomTat.Com] Tổng Hợp Tóm Tắt, Review, Reaction PhimThiên Y Vô Phùng là phim trung quốc thể loại hình sự, điều tra cực hay trong tháng 1 năm 2019. Bộ phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Quy tụ dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá của điện ảnh hoa ngữ, Spy Hunter đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Cảnh quay đẹp mắt, phân đoạn hành động hấp dẫn, chân thực, tâm lý nhân vật sâu sắc, phim thực sự đang là một hiện tượng tại thị trường Trung Quốc khi nhận được vô vàn lời khen từ các nhà chuyên môn. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, và được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Lý Lộ, phim hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt tại hoa ngữ trong tháng 1 này.
Bộ Phim Thiên Y Vô Phùng thuộc thể loại tâm lý hành động, có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Tần Tuấn Kiệt, Từ Lộ, Lục Nghị, Hồ Hải Phong, Trương Chỉ Khê,…Đây đều là những diễn viên có thực lực và khả năng diễn xuất tốt, tuy không nổi đình nổi đám như dàn sao hạng A nhưng lại rất đồng đều. Lấy bối cảnh thời trung hoa dân quốc vào năm 1931, lúc chính trị Trung Quốc đang rơi vào hoàn cảnh rối ren, nhân dân liên tục bị đế quốc Nhật áp bực, bóc lột và có nhiều kẻ nội gián phản quốc.

Khi đó, đảng cộng sản trung ương tại Thượng Hải làm mọi cách để có thể lật ngược tình thế. Để xây dựng thế lực, đảng liên kết với nhiều nơi khác, xây dựng hệ thống kết nối gọi là giao thông đỏ nhằm đưa đón các lãnh đạo đảng và vũ khí, lương thực một cách an toàn nhất. Tuy nhiên, chiến tuyến tại Paris đột nhiên có biến cố, nhiều lãnh đạo bị tráo đổi, dẫn đến cái chết bất ngờ của Quý Uyển. Để trả thù, Quý Dực và Tư Lịch Bình cùng nhau lập kế hoạch, tìm cơ hội trả thù.